Hanicons tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hanicons tổ chức họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

     Hằng năm, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày tôn vinh và thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp. Trong niềm vui hân hoan của phụ nữ trên toàn thế giới sáng ngày 08/03/2023, Hanicons đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng những người phụ nữ trong đại gia đình Hanicons nói riêng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đối với một nửa thế giới.

     Những năm qua, cùng với anh em nam, chị em phụ nữ của Hanicons luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Ban lãnh đạo mong rằng những năm tiếp đây tất cả chị em đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Hanicons ngày càng vững mạnh.

     Tại buổi buổi gặp mặt ông Nguyễn Trọng Thủy – Tổng giám đốc Công ty Hanicons đã gửi đến lời chúc mừng cùng với những bó hoa tươi thắm đến các chị em, cũng như người thân của CBCNV mãi xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Chúc các chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại. Happy Women’s Day!.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 Những bông hoa của gia đình Hanicons

Lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng nữ CBCNV

CBCNV khối Văn phòng cùng đến tham dự buổi họp mặt