Tiệc Tất niên năm 2023

     Tất niên là thời điểm đánh dấu một năm đã qua và chuẩn bị đón mừng năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời, mang nét đẹp văn hóa của người Việt. Để nhìn lại một chặng đường đã qua sau một năm làm việc, Hanicons đã tổ chức bữa tiệc tất niên tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024.

     Ngày 26/01/2024 tại Nhà hàng Ẩm thực Quê Tôi tiệc tất niên diễn ra với không khí ấm cúng vui vẻ. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo công ty gởi lời cám ơn đến toàn thể CBNV công ty vì những đóng góp của họ vào sự phát triển công ty trong năm vừa qua, ngoài ra đây cũng là dịp để CBNV có những ý kiến đóng góp cho Công ty và gởi những lời chúc tốt đẹp đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể công ty đón chào một năm mới với nhiều thắng lợi và gặt hái được nhiều thành công hơn, và đây cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với giữa các đồng nghiệp với nhau.

     Tại buổi tiệc ông Nguyễn Trọng Thuỷ Tổng giám đốc Hanicons đã gửi lời chúc đến các thành viên Hanicons cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Công ty đưa Công ty lên một tầm cao mới.

     Buổi tiệc kết thúc trong niềm vui và thân mật. Từ đó buổi tổng kết tất niên cuối năm cũng là thời điểm giúp cho mọi người cũng như toàn bộ công ty đặt ra những mục tiêu mới, kế hoạch phát triển mới. Năm cũ khép lại bước sang năm mới Hanicons sẽ tổ chức gặp mặt đầu năm hứa hẹn nhiều thành công và phát triển trong năm Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết

Tổng giám đốc Hanicons chia sẻ tâm sự cùng toàn thể thành viên dự tiệc

Đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo sẽ cùng Hanicons phát triển mạnh mẽ

Khối Văn phòng công ty

BCH Công trình Đảng Ủy Khối nhận quà tết từ công ty

BCH Công trình Trường Hồng Ngự 3

BCH Công trình Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Đồng Tháp