Hanicons gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Hanicons gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

     Sáng ngày 30/01/2023 – Nhằm mùng 9 Tết – Hanicons tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão tại Văn phòng công ty. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Hanicons mỗi độ xuân về. Buổi gặp mặt có đầy đủ toàn bộ các thành viên Hanicons với tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng Hanicons ngày càng phát triển.

     Tại buổi gặp mặt Ông Nguyễn Trọng Thuỷ – Tổng giám đốc Hanicons gửi lời chúc mừng năm mới nhiều may mắn đến các thành viên Hanicons. Bên cạnh đó, Tổng giám đốc biểu dương và ghi nhận những nỗ lực toàn thể CBCNV trong năm qua để công ty đạt được những thành tích đáng khích lệ. Đồng thời cũng thông tin mới về kế hoạch năm 2023 với mục tiêu tiếp tục tăng trưởng 150% so với năm trước.

     Tổng giám đốc mong các thành viên Hanicons tiếp tục sáng tạo, đổi mới theo hướng tinh gọn nhân sự, cập nhật, ứng dụng tối đa công nghệ vào quản lý, điều hành, thực hiện công việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Quý Mão 2023 để cùng nhau xây dựng một Hanicons từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu. Một truyền thống tốt đẹp không thề thiếu của Hanicons, Tổng giám đốc đã lì xì cho toàn thể Cán bộ, Nhân viên như một lời chúc đầu năm mới may mắn, sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

     Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới làm việc với nhiều hi vọng kết quả tốt đẹp, thành công và thắng lợi.

Một số hình ảnh gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Cùng nâng ly chào đón năm mới với niềm tin thắng lợi

Tổng giám đốc Hanicons lì xì đầu xuân